Seo tổng thể là gì? Ảnh hưởng đến toàn bộ website ra sao?

Posted on Tin tức 8 Views

Nếu bạn đang đi tìm giải pháp SEO tốt nhất giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất, thì bài viết SEO tổng thể là gì? sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng và tạo ra doanh số bán hàng mỗi ngày.

Cùng Vio Company tìm hiểu về SEO tổng thể để giúp sản phẩm của bạn đang kinh doanh đứng vững vàng trên top 1 google nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ Seo tổng thể

SEO tổng thể là chiến lược dựa trên việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó tối ưu và cấu trúc website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm giúp cho website lên top Google một khối lượng từ khóa rất lớn. 

Bạn đang loay hoay vì các dịch vụ SEO quảng cáo trên các mạng xã hội và tất cả những trang web mà bạn đang quan tâm vì các dịch vụ tăng thứ hạng từ khóa của các công ty giải pháp trực tuyến hiện nay.

Nếu như bạn chưa hoặc đã biết nhưng chưa hiểu đầy đủ về SEO tổng thể là gì thì quả thật là thiếu sót khi bạn muốn sản phẩm của mình và thương hiệu của bạn giữ vững trên top google.

seo-tong-the-la-gi

SEO tổng thể là gì?

Vậy SEO tổng thể là gì? – nó mang giá trị gì cho website của bạn

Muốn thành công, bạn muốn đưa website của bạn đến hàng vạn người tìm kiếm dịch vụ của bạn và tạo ra doanh số thì việc làm đầu tiên bạn phải hiểu được giá trị cốt lõi những giá trị mà SEO tổng thể mang lại doanh nghiệp, nhất là những bạn mới tạo website mới với các tiêu chí mà theo Vio Company chúng tôi là quan trọng nhất:

 • Giúp các thuật toán của Google đánh giá các tiêu chí SEO trên website bạn với điểm số gần như tuyệt đối bất chấp thuật toán có thay đổi theo thời gian.
 • Tăng độ uy tín với bộ máy của Google với công nghệ AI từ đó sẽ giúp hàng nghìn từ khóa mà bạn đang lên top và bền vững theo năm tháng.
 • Khi từ khóa lên top điểu quan trọng nhất chính là nguồn khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp website của bạn mỗi ngày.
 • Thương hiệu, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh qua website sẽ khẳng định trong tâm trí khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu về sản phẩm của bạn.

Dịch vụ seo tổng thể website dành cho ai?

Nếu bạn đang là một trong những đối tượng mà chúng tôi liệt kê sau đây thì chắc chắn bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể.

 • Bạn là người mới tìm hiểu công việc kinh doanh online, bán hàng trên các kênh mạng xã hội như: facebook, zalo, hơn hết là tạo dựng một website wordpress để đưa sản phẩm tâm huyết của bạn lên đó, để bán cho cộng đồng mạng những người trực tiếp mang về doanh thu cho bạn.
 • Website của bạn đã có rất lâu, nhưng không tối ưu tốt các tiêu chí SEO Google quan trọng trên cả onpage lẫn offpage và nội dung thu hút khách hàng và thậm chí website của bạn chưa Seo bao giờ cả, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi để tạo ra sự khác biệt bằng Seo tổng thể đấy.
 • Bạn đang tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google bằng hàng ngàn từ khóa nhưng vẫn chưa thấy từ khóa mục tiêu của mình nằm trong danh sách đứng đầu của google.

Nhìn chung bạn muốn tạo ra một website chất lượng được google đánh giá cao về mọi mặt và được người dùng phía bạn chú ý lợi ích SEO tổng thể trực tiếp giúp bạn rất nhiều lợi ích vậy lợi ích mà nó mang lại là gì cùng mình tìm hiểu tiếp hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google ngay sau đây nhé.

SEO tổng thể là gì? – Lợi ích của SEO tổng thể mang lại 

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng website của bạn có thực sự thu hút khách hàng ở lại trên trang web bạn lâu hơn vì họ cảm thấy thực sự giá trị từ những trang mà bạn muốn khách hàng tìm đến đây gần như là bước quan trọng trong việc tiến đến quá trình chuyển đổi thành giá trị là khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn vì họ cảm thấy tin tưởng.

Điều mà các dịch vụ SEO từ khóa và SEO truyền thống phải dừng cuộc chơi nhường lại tất cả cho SEO tổng thể website tối ưu về mọi mặt nhằm hướng đến các yếu tố sau đây:

Tìm hiểu thêm cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

Đột phá traffic – Dịch vụ SEO tổng thể website

Trái ngược hoàn toàn với dịch vụ tối ưu công cụ tìm kiếm từ khóa chỉ giới hạn lại danh sách từ khóa mục tiêu cụ thể ở sản phẩm dịch vụ nào đó thì SEO tổng thể đã tối ưu tất cả những tiêu chí quan trọng của Google bots, tạo ra mục tiêu cụ thể mở rộng đối tượng hơn nhắm đến những nội dung giá trị từ người dùng từ đó mang về lượng traffic lớn tạo chuyển đổi bán hàng hiệu quả hơn là những dịch vụ SEO Marketing online.

Bất chấp thuật toán Google thay đổi theo thời gian

Chắc hẳn các bạn đang SEO website của mình ở dịch vụ SEO nào đó trên thị trường sẽ thường gặp tình trạng rớt thứ hạng không phanh vì cuộc chơi này mình đang dựa hoàn toàn vào bộ máy google với các bản cập nhật thường xuyên khiến website bạn lao dốc không phanh do những yếu tố mà bạn đã làm không còn phù hợp với bảng đánh giá tiêu chí mới của bộ máy học AI này.

Đừng quá lo lắng vì Seo Engineer tổng thể sẽ giải giúp bạn giữ vững xếp hạng top của bạn bất chấp tất cả thuật toán mà ông lớn google đưa ra trên công cụ tìm kiếm này.

Thực tế, SEO từ khóa vẫn có đầu tư nội dung, những phương pháp này lại tập trung nhiều nhất vào việc xây dựng hệ thống backlink để nâng cao thứ hạng trang. Backlink có tác dụng tuyệt vời nhưng chính nó cũng mang lại nhiều rủi ro, khiến website tụt hạng.

Nhưng khi SEO toàn diện website, bạn sẽ cần đầu tư nội dung nhiều ở tất cả các trang. Khi Google ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung khiến chúng luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật. Nội dung tốt cho người dùng, công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên Người dùng – doanh nghiệp.

giai-phap-seo-tong-the

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Trong thị trường kinh doanh hiện nay có nhất nhiều ngành nghề rất hot dẫn đế những từ khóa mục tiêu mà website của bạn đang nhắm đến, đã bị đối thủ của bạn đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để tăng thứ hạng đó. Chính vì lý do đó khi bạn đầu tư vào những từ khóa ngắn có độ cạnh tranh cao và lượng traffic rất lớn là điều chúng tôi không khuyến khích các bạn làm.

Mặc khác chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng với kế hoạch SEO tổng thể trên cả onpage và offpage tối ưu mọi thứ mà bộ máy học google cần bằng những thị trường với từ khóa khách là những bộ từ khóa dài đầy đủ và chi tiết vì nó khai thác tối đa hành vi và tâm lý người dùng khi quan tâm và có nhu cầu đến sản phẩm của bạn.

Từ đó tạo ra bước chuyển đổi hàng hóa thành mua hàng cao hơn là những từ khóa thông thường.

Tối ưu chi phí – Dịch vụ Seo top 1

Mức đầu tư SEO Tổng thể lớn hơn SEO truyền thống nếu so sánh số tuyệt đối. Về mức đầu tư tính trên lượng truy cập đem lại và thời gian bền vững của dự án, S.E.O tổng thể có tỷ suất đầu tư tốt hơn

Bài toán kinh doanh sản phẩm và mặt hàng của hàng của bạn trên website phải tối ưu rất tốt chuẩn Seo và tăng trải nghiệm người dùng, nội dung phải cực kỳ giá trị cho người dùng, khách hàng của bạn điều mà Seo truyền thống không làm được.

Nếu bạn là một website mới cần có thời gian tối ưu để được google chú ý đến bạn thì chỉ có Seo tổng thể giúp bạn làm được điều đó vì độ bền vững theo thời gian và mang lại giá trị cho bạn nhiều hơn đấy.

Doanh số bán hàng tăng đều theo thời gian

Tạo ra danh sách mục tiêu từ khóa rõ ràng tiềm đúng trọng tâm nhu cầu của khách hàng để mang lại doanh số bán hàng tăng đều theo thời gian mới là điều quan trọng hơn hết của quá trình làm Seo. Vì khi khách hàng tiềm đến bạn chắc chắn họ đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của bạn khác rất nhiều so với phần còn lại trên thị trường kinh doanh của bạn.

phuong-phap-sep-tong-the

Nên chọn “SEO tổng thể” hay “SEO từ khóa”?

Bạn phải rõ đối tượng khách hàng bạn đang muốn hướng đến là ai vì mục đích gì và học tìm đến sản phẩm của bạn với mong muốn gì. Chính vì điều đó chúng ta những người đang đi kiếm dịch vụ đầu tư Seo cần phải quan tâm đến.

Vì trên thị trường Seo hiện nay đang có hai xu hướng đi đầu đó là Seo tổng thể tối ưu tất cả cho bạn và Seo từ khóa chỉ tập trung vào tối ưu các từ khóa nhằm tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm của google bots

Nếu như bạn là một người kinh doanh thông minh muốn chọn cách kinh doanh bền vững và tăng trưởng thứ hạng từ khóa cạnh tranh với các đối thủ khác thì theo Vio Company dịch vụ Seo tổng thể là tối ưu nhất dành cho website mới.

Quy trình Seo tổng thể hiện nay

Hiện nay nếu bạn chưa biết quy trình tổng thể Seo thì đây là 1 quy trình dành cho bạn tham khảo để có cách nhìn cụ thể khái quát hơn về quy trình này nhé.

Bước 1: Giai đoạn xây dựng hạ tầng

 • Tìm kiếm data – lọc data.
 • Tìm tên miền chất.
 • Cài đặt website
 • Chuẩn bị website và đăng bài

Bước 2: Giai đoạn thúc đẩy hạ tầng

 • Quảng bá nội dung lên social
 • Chạy ADS kéo view
 • Xây dựng backlink cho hệ thống

Bước 3: Giai đoạn khai thác hạ tầng

 • Link bài viết từ khóa về trang cần Seo.
 • Link bài viết về tin tức

Ngoài ra đi sâu vào vấn đề hơn sẽ có các quy trình cụ thể như: phân tích website, nghiên cứu và phân tích từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tối ưu hóa cấu trúc website và nội dung, tối ưu onpage cho website, xây dựng backlink theo hướng tự nhiên.

Nhưng để có cái nhìn khách quan và đầy đủ chi tiết hơn bạn cần phải tìm được nơi cung cấp các dịch vụ Seo uy tín nhất tại Sài Gòn để trao đổi nhé.

ke-hoach-seo-tong-the-website-moi

Địa chỉ cung cấp dịch Seo tổng thể chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Báo giá dịch vụ SEO tổng thể 2020

Nếu như bạn đã nắm bắt được khái niệm SEO tổng thể là gì? khi bạn đọc đến đấy chắc chắn bạn đã biết được địa chỉ nào cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp nhất rồi phải không.

Thì bạn hãy liên hệ ngay Vio Company theo số điện thoại sau đây: 02866.529.707 để được chúng tôi tư vấn bảng báo giá SEO tổng thể phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn. Chúng tôi muốn thay bạn tối ưu tất cả những tiêu chí mà Google đưa ra nhằm tăng chất lượng và giá trị thương hiệu của dịch vụ mà bạn đang kinh doanh đến với từng khách hàng tiềm năng tạo ra đơn hàng thực tế hơn chỉ là những dịch vụ cam kết nhưng không hiệu quả trên thị trường.

3 lý do vì sao SEO tổng thể là xu hướng phát triển của tương lai:

Lý do thứ 1: Bạn muốn thứ hạng từ khóa của website tăng trưởng đều theo thời gian kể cả thuật toán có cập nhật hay thay đổi như thế nào.

Lý do thứ 2: Tăng cường traffic nguồn truy cập tự nhiên đến website của bạn ngày một tăng lên đáng kể.

Lý do thú 3: Bạn muốn được google nhanh chóng chú ý đến bạn hiểu được website bạn đang nói về chủ đề lĩnh vực gì, đồng thời giúp bộ máy đánh giá cao bạn với những tiêu chí SEO Onpage và SEO Offpage kể cả Content SEO họ đưa ra nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng mang về tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất.

Lời kết

Qua bài viết Seo tổng thể là gì? chúng tôi công ty Vio Company hy vọng sẽ giúp những bạn đã và đang khởi nghiệm hay mới thiết website mới nhằm mục đích kinh doanh nắm bắt được tất cả quy trình và khái niệm của SEO tổng thể đang dẫn đầu xu hướng 2020 hiện nay.

Chúng tôi luôn làm việc vì đam mê và mong muốn mỗi ngày đều tạo ra nhiều ý nghĩa trong từng công việc sẽ làm vì mục tiêu cuối cùng là doanh số bán hàng tăng trưởng bền vững.