Dịch vụ seo từ khóa tổng thế lên top Google hiệu quả nhanh bền vững

Dịch vụ SEO HCM là dịch vụ tổng thể, giúp doanh nghiệp và sản phẩm của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Nhờ tận dụng sự tăng trưởng và phát triển vượt trội của internet, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing giúp khách hàng mua sắm một cách thuận tiện nhất. SEO chính là sử dụng những công cụ hữu ích trên để mang thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng. Đó chính là con đường an toàn và hiệu quả nhất trong kinh doanh cũng như phát triển lâu dài của mỗi website. Vậy, SEO tổng thể mang đến hiệu quả ra sao? Những ai nên sử dụng dịch vụ này và những lưu ý để lựa chọn đối tác seo website uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ SEO website là gì?

Có thể bạn đã từng nghe loáng thoáng về SEO nhưng chưa thật sự hiểu SEO website như thế nào? Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là quá trình đưa một loạt những từ khóa có chọn lọc của website lên những vị trí cao khi khách hàng tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ thì các từ khóa có thể là: bàn ghế gỗ, tủ gỗ xoan, …. 

Từ những từ khóa ấy, người ta sẽ tìm kiếm và tổng hợp thêm các từ khóa liên quan mà khách hàng thường tìm kiếm, ví dụ như: bàn ghế gỗ giá rẻ, giá bàn ghế gỗ, …. Tất nhiên những từ khóa này cũng có lượt tìm kiếm để mang về lượng khách ổn định cho khách hàng. Và mức độ khó của các từ khóa này thấp hơn các key chính, nên khả năng lên top khá lớn.

Dịch vụ SEO TPHCM Uy tín, Bền Vững
Dịch vụ SEO TPHCM Uy tín, Bền Vững

Ai cần sử dụng dịch vụ SEO HCM?

Các công ty tổ chức doanh nghiệp chủa shop hoặc cá nhân có sở hữu website điều có thể sử dụng dịch vụ SEO của VIO. Bởi vì cơ bản là SEO là dùng các thủ thuật để đẩy web lên top để tăng tỷ lệ bán hàng cho người sở hữu web.

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói về của dịch vụ website. Do đó, các công việc của dịch vụ này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm:

SEO Audit 

Có thể hiểu nôm na, trang web là “bệnh nhân” còn người thực hiện SEO Audit chính là “bác sĩ”. Họ sẽ tiến hành “khám bệnh” và tìm ra phương án giúp trang web của bạn tốt hơn, hoàn hảo hơn. Đây là bước đầu tiên trong công cuộc giúp trang web của bạn được đánh giá tốt và dễ dàng thăng hạng trên Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.

Xem thêm: Quá trình kinh doanh theo Marketing tổng thể

Khi nào nên SEO Audit?

Nếu bạn là chủ website, thì nên thực hiện công đoạn này càng sớm càng có lợi hơn nữa cũng cần lặp lại định kỳ. Tốt nhất hãy thực hiện ngay sau khi xây dựng xong trang web. Sau đó nếu có điều kiện, thì tiếp tục làm cứ 6 tháng đến 1 năm 1 lần. 

Bạn có thể tự mình thực hiện, hoặc đơn giản hơn, sử dụng dịch vụ SEO website hiệu quả của các công ty dịch vụ như Vio Company cung cấp. Họ là những chuyên viên với đầy đủ linh nghiệm cùng các công cụ hỗ trợ hiệu quả nên luôn cho hiệu quả tốt nhất.

Quy trình SEO Audit hiệu quả

Trước khi thực hiện quy trình này, bạn cần sử dụng các công cụ để đánh giá hay chấm điểm cho trang web. Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng có thể làm được việc này như: Ahref, Screaming Frog, SEMrush hay DeepCrawl, … Dùng công cụ tự động này rất tiện, phù hợp khi bạn cần kết quả ở mức độ sơ bộ để tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Nhưng để có kết quả chi tiết và toàn diện hơn, bạn cần biết thêm cách thực hiện SEO Audit thủ công. Quy trình seo top Google bao gồm:

 • Search Engine Optimization Audit mặt kỹ thuật chung.
 • Search Engine Optimization Audit các vấn đề On-Page
 • Search Engine Optimization Audit các vấn đề Off-Page

Bảng giá của dịch vụ SEO Audit

Chi phí cho dịch vụ SEO Audit còn tùy thuộc vào quy mô cũng như các yêu cầu cụ thể của website hay dự án SEO khách hàng mong muốn. Để nhận được báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng dịch vụ seo từ khóa ở mức tổng thể thì chi phí đã bao gồm phần này. Bạn không cần chi thêm để sử dụng dịch vụ.

SEO cơ bản (Onpage)

SEO cơ bản không chỉ giúp cho website của bạn phù hợp hơn với công cụ tìm kiếm mà còn thân thiện với các thiết bị, từ đó thu hút được lượng traffic lớn cho trang web của bạn. Đây còn là một công đoạn cấp thiết, là nền tảng cho các chiến dịch SEO khác về sau. Nếu không thực hiện bước cơ bản này, sẽ rất khó khăn và tốn kém trong việc thực hiện đẩy mạnh thứ hạng website bởi nó chưa chưa có nền tảng tốt thỏa mãn yêu cầu mà các cỗ máy tìm kiếm đưa ra.

Tham khảo: Các công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả

Khi nào bạn cần dịch vụ SEO cơ bản?

Trong quá trình vận hành trang web, nội dung rất quan trọng và góp phần lớn trong việc giữ thứ hạng trên Google. Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp dưới đây, hãy chọn lựa dịch vụ SEO hcm cơ bản:

 • Website chưa từng được SEO, có thể đó là một trang hoàn toàn mới hoặc đã tạo nhưng chưa từng được kiểm tra hay Onpage một cách chuẩn xác.
 • Website của bạn có rất ít hoặc thậm chí là không có người truy cập thông qua các công cụ tìm kiếm.
 • Bạn muốn đẩy mạnh và phát triển thương hiệu thông qua các trang tìm kiếm lớn, nhưng lại chưa có đủ kinh phí để đầu tư cho các chiến dịch SEO mang tầm cỡ lớn như SEO tổng thể chẳng hạn. Hoặc bạn đang có những thứ khác cần ưu tiên hơn trong thời điểm hiện tại.
 • Bạn có đội ngũ chăm sóc nội dung website tốt nhưng không thực hiện được các công việc mang tính kỹ thuật liên quan đến SEO. Điều này khiến trang web của bạn dù đẹp và nội dung xuất sắc nhưng vẫn lèo tèo tại những vị trí không ai nhấp chuột.

Công việc của Onpage

 • Chỉnh sửa lại đường dẫn URL để nó trở nên thân thiện hơn.
 • Chỉnh sửa các thẻ tiêu đề (title), các thẻ meta trong phần SEO của từng trang.
 • Thực hiện các Rich Snippets nếu cần thiết. Rich Snippets là những thông tin bổ sung thêm sẽ hiển thị tại các kết quả tìm kiếm của Google. Tác dụng của bước này là nhằm thu hút người dùng click vào kết quả của bạn.
 • Tối ưu hóa tốc độ website. Tốc độ load trang web cũng là chỉ tiêu đánh giá chất lượng mà Google xem trọng.
 • Submit website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, nhất là những nội dung cần on top Google.
 • Tạo XML Sitemap để các spider dễ dàng tiếp cận các nội dung trang web của bạn
 • Tối ưu hóa các thẻ HTML theo các tiêu chí SEO để dịch vụ SEO tổng thể không gặp vấn đề.
 • Chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng tới việc spider không thể crawl website của bạn.
dịch vụ seo tphcm chuyên nghiệp
dịch vụ seo tphcm chuyên nghiệp

SEO từ khóa 

SEO từ khóa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng. Khi người dùng Internet cần tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên mạng thông qua các công cụ tìm kiếm, họ sẽ dùng các truy vấn thường là bằng các từ khóa. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ này, công ty SEO uy tín sẽ thực hiện các công việc nhằm đẩy những nội dung tại website của bạn tương ứng với từ khóa mà bạn yêu cầu lên các vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra các từ khóa quan trọng, tiềm năng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao và phù hợp với xu hướng, nhu cầu người dùng, tại từng thời điểm.

Khi nào nên dùng dịch vụ SEO từ khóa

Một khí trang web đạt được thứ hạng cao từ các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thì khả năng quảng bá trở nên vô cùng lớn. Nó không chỉ đơn giản là thu hút lượng khách truy cập website, củng cố chất lượng trang web mà còn mang đến nguồn khách hàng tiềm năng ổn định, lâu dài. Có thể nói trong nếu muốn nói về SEO website hiệu quả chính là nhìn vào dịch vụ SEO từ khóa này.

Nếu trả lời cho câu hỏi khi nào cần thực hiện dịch vụ này, thì đó là khi bạn muốn phát triển thương hiệu đồng thời quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm. 

Đừng nghĩ rằng chỉ những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa thành lập mới cần dịch vụ này. Kể cả bạn là doanh nghiệp lâu năm, có lượng khách lớn thì việc phát triển hơn nữa lại càng trở nên quan trọng. Nếu không đổi mới phương thức kinh doanh cùng quảng bá, bạn có thể sẽ bị tụt hậu và dần bị cách doanh nghiệp trẻ lấn át.

SEO từ khóa là làm những gì?

SEO từ khóa là một quá trình dài và cần rất nhiều thời gian. Để có được hiệu quả, mỗi công ty seo hcm sẽ có những “bí quyết” riêng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhưng chủ yếu sẽ bao gồm các công việc sau đây:

 • Phân tích và ghi nhận các từ khóa có lượt tìm kiếm cao, đồng thời liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty. Có thể sử dụng các công cụ phân tích từ khóa, tham khảo các đối thủ hay nhờ vào những gợi ý trên Google.
 • Lựa chọn các trang nội dung phù hợp trên trang web và chỉnh sửa để phù hợp với từ khóa. Thông thường nếu từ khóa về sản phẩm sẽ sử dụng các trang danh mục sản phẩm, từ khóa chính thì về tảng chủ và còn lại là về các chuyên mục liên quan.
 • Tối ưu những trang khác, hạn chế nội dung trùng lặp cũng như chỉnh sửa để không chứa nhiều từ khóa đang muốn về những trang khác.
 • Tạo backlink cho những trang nội dung cũng là phương thức tăng hạng tự khóa của dịch vụ SEO HCM hiệu quả. Càng nhiều backlink trả về chứng tỏ trang của bạn chất lượng và dễ lên top hơn.

SEO traffic

Traffic là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả lưu lượng truy cập của một website, hay còn gọi là số lượng người truy cập website. Traffic có thể tính theo ngày, theo tuần, theo tháng và từng năm. Mục đích chính của dịch vụ seo lên top google chính là tăng lượng truy cập cho trang web, từ đó dễ tạo đơn hàng và tăng doanh số bán hàng. Đây cũng là nguyên nhân mà dịch vụ SEO hình thành và ngày một phát triển.

Có cần thiết phải SEO traffic?

Như đã trình bày ở trên, traffic được xem là thứ quan trọng và tất yếu của mỗi trang web và là mong muốn lớn nhất của dịch vụ SEO HCM. Lượng truy cập cao tức là thông tin hoặc sản phẩm bạn truyền tải là cần thiết và hữu ích với người tìm kiếm. Sẽ như thế nào nếu những thứ bạn đăng, sản phẩm bạn bán không hề có một ai ghé thăm. Tựa như ở một khu chợ đông đúc nhưng gian hàng của bạn lại hiu hắt, trống vắng vậy. Tuy việc ghé thăm có thể không tạo ra đơn hàng, nhưng chí ít vẫn có tác dụng nâng cao chất lượng của trang thông tin đó.

Nguồn traffic từ đâu?

Muốn có traffic bạn cần để trang SEO của mình tiếp cận với khách hàng thông qua các nguồn khác nhau. Hiện tại, chủ yếu nguồn truy cập từ:

 • Organic Search Traffic: là lượng người dùng truy cập vào website từ kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm như: Google, Bing, …
 • Direct Traffic là lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website (không hề thông qua những website trung gian khác). Nghĩa là người dùng trực tiếp gõ địa chỉ trang web của bạn. Như vậy, lượt truy cập vào website có thể chia làm 2 loại: một là Direct và 2 là Non-Direct. Trong đó, Direct tức là truy cập trực tiếp và Non-Direct Traffic bao gồm Organic Search Traffic, Social Traffic, và Referral Traffic, tức là 3 loại traffic còn lại.
 • Referral Traffic: là lượng truy cập của người dùng từ các trang web khác vào website. Có thể là thông qua một Backlink trên forum, diễn đàn hoặc quảng cáo của website có đặt trên các trang đó. Các trang được đặt Backlink lúc này đóng vai trò như một trang giới thiệu cho website của khách hàng. Điều này sẽ được các công ty seo web uy tín thực hiện trong quá trình làm việc.
 • Social Traffic là lượng truy cập của người dùng được chuyển đến từ các trang mạng xã hội. Chủ yếu sẽ thông qua một bài viết, bình luận hoặc quảng cáo được đăng trên các trang mạng xã hội (bao gồm Facebook, Twitter, Zalo, …)
dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh
dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh

Những khác biệt của dịch vụ SEO HCM tại VIO Company

Hiệu quả nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm cùng các công cụ hỗ trợ hiệu quả. Quá trình dịch vụ SEO HCM tại công ty luôn hoàn thành nhanh chóng, trước thời gian quy định. Và tất nhiên, hiệu quả nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng thu lại lợi nhuận bán hàng thông qua những từ khóa đã lên có thứ hạng ấy.

An toàn hàng đầu

Có thể bạn sẽ lo sợ rằng các công ty nhận seo web giá rẻ và cho kết quả nhanh sẽ không đảm bảo an toàn cho trang web. Trên thực tế, tại VIO Company, chúng tôi chú trọng chất lượng hơn là số lượng. Tức sự an toàn của website luôn được đặt lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu nếu bị đánh giá xâu shay bị phạt thì việc trở lại top trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Kiên trì với phương pháp SEO an toàn, trang web của bạn sẽ luôn được bảo vệ và vững vàng hơn.

Giữ thứ hạng bền vững

Có thể bạn đã biết, phương pháp SEO an toàn hay còn gọi là SEO mũ trắng luôn được đánh giá cao. Vì thế phương pháp này sẽ duy trì thứ hạng từ khóa hiện tại cũng như đẩy mạnh thêm nhiều từ khóa liên quan khác. Bằng các phương pháp truyền thống lẫn hiện đại, công ty seo Gò Vấp Vio Company sẽ hoàn thành tốt các dịch vụ SEO hcm cùng từ khóa đồng thời giữ vững chúng trong suốt thời gian dài. Chi phí cho việc duy trì lại rất tốt, giúp khách hàng tiết kiệm được kinh phí lớn nhằm phục vụ cho những vấn đề khác.

Thực hiện SEO các từ khóa khó

Từ khó khó chính là những từ khóa có lượng tìm kiếm cao đồng thời mức độ cạnh tranh cũng vô cùng cao. Tỷ như những mặt hàng về thời trang, điện tử chính là những từ khóa khó SEO. Với phương châm toàn diện, các từ khóa này sẽ được các chuyên viên SEO “chăm sóc” tốt, đẩy mạnh chúng để có thể nhanh chóng xuất hiện tại top 10 Google.

Báo cáo chi tiết công việc

Trước khi thực hiện dịch vụ seo hcm, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng file báo cáo chi tiết các công việc sẽ làm. Hằng ngày, chuyên viên chăm sóc trang web của bạn sẽ cập nhật những nội dung công việc của họ vào file này. Việc này giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi tiến độ làm việc. Dễ dàng đốc thúc, yêu cầu những vấn đề liên quan đến SEO. Hơn nữa tại đây có các tài khoản như mạng xã hội, forum, diễn đàn, hoặc các trang fanpage bán hàng. Khách có thể truy cập để xem xét hoặc quản lý chúng nhằm tăng sự tương tác với khách hàng.

Dịch vụ SEO Map

Bản đồ chính là phương thức để khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn một cách trực tiếp. Tối ưu hóa Map cũng là yếu tố quan trọng trong công cuộc SEO mà nhiều người lại không hề chú ý đến. Để toàn diện hơn trong việc tạo điều kiện cho khách hàng đến với sản phẩm của bạn, chúng tôi cũng có dịch vụ SEO Map hiệu quả, an toàn.

Hoàn tiền nếu không hiệu quả

Hoàn tiền 100% nếu như không làm đúng cam kết trong hợp đồng, mang đến trách nhiệm và uy tín cho khách hàng.

Một số hình ảnh VIO đã SEO cho khách hàng

 

 

 

Tổng kết

Nếu câu hỏi có nên seo top google? Là điều bạn thắc mắc thì có le vấn đề đã được giải quyết thông qua bài viết này. Vì mục đích của việc dịch vụ SEO là tạo dựng thương hiệu thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến, nên các công đoạn trên sẽ được thực hiện đều đặn nhằm đạt được kết quả cuối cùng là tăng thứ hạng trang web. Các kế hoạch và chiến lược của dự án sẽ thay đổi tùy theo các yếu tố như: mức độ cạnh tranh với các đối thủ, sự cập nhật, thay đổi của công cụ tìm kiếm, mong muốn của khách hàng, …. Trong quá trình làm việc cùng VIO Company, chúng tôi có thể gặp trực tiếp để trao đổi những phương án bổ sung, đổi mới để đạt được kết quả tốt nhất. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty seo web uy tín Gò Vấp HCM để mạng doanh nghiệp của bạn đến gần vơi khách hàng hơn, từ đó tạo thêm các cơ hội hợp tác mới, giúp  bạn vươn xa hơn nữa.

CÔNG TY TNHH VIO

 • Địa chỉ: Số 41 đường số 12 KDC City Land Park Hill Phường 10 Gò Vấp
 • Điện thoại: 0962337790
 • Email: info@viocompany.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotlineHotline: 0899163707
chat facebookChat Facebook
chat zaloChat Zalo