Cách tăng tương tác facebook

Cách tăng tương tác facebook như thế nào để tăng hiệu quả? Ứng dụng facebook đang được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Facebook cũng mang lại nhiều lợi ích về công việc, thu nhập. Hay đơn giản là thuận lợi cho sự tương tác mọi người xung quanh lại với nhau. Để hiểu rõ hơn cách tăng tương tác facebook bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tương tác trên facebook là gì?

Để tìm hiểu về cách tăng tương tác trên facebook, trước tiên ta cần hiểu tương tác facebook là gì? Tương tác Facebook là tất cả những hoạt động mà chủ sở hữu trang facebook thực hiện công khai trên ứng dụng này của cá nhân hay fanpage hoặc group. Sự tương tác trên facebook được thể hiện qua lượt tương tác. 

cách tăng tương tác facebook

Vậy lượt tương tác là gì? Lượt tương tác là lượt like, comment, share hay số lượng người xem, gắn thẻ, check in,… 

Lợi ích của việc tăng tương tác facebook

Cách tăng tương tác facebook cá nhân là là điều vô cùng quan trọng, thiết yếu nếu bạn muốn trang facebook của bạn được nhiều người biết đến, mở rộng được thị trường người xem mà bạn đang muốn hướng tới.

Cách tăng tương tác trên facebook làm tăng thêm khả năng nhận diện được thương hiệu cũng như quyền sở hữu riêng được xác nhận. Nếu hình ảnh hay bài viết của bạn đăng lên nhận được về càng nhiều lượt thích, comment và chia sẻ thì sự quan tâm, mức tin tưởng vào những thông tin và sản phẩm của bạn đạt được sự ảnh hưởng cũng như uy tín hơn. Vậy cách tăng tương tác facebook cá nhân làm như thế nào?

Cách tăng tương tác facebook 1

Cách tăng tương tác trên facebook như thế nào?

Để tăng tương tác trên facebook cá nhân bạn cần đảm bảo thực hiện những nội dung dưới đây.

Xây dựng hồ sơ cá nhân uy tín

tang tuong tac facebook hieu qua

Để xây dựng hồ sơ cá nhân uy tín, bạn cần:

Tên hiển thị: Bạn nên sử dụng tên thật và có đầy đủ họ và tên. Nếu như muốn có thêm biệt danh thì vào mục cài đặt để thêm thông tin.

– Ảnh đại diện: Ảnh đại diện cũng phải tạo được sự tin tưởng nên cập nhật ảnh thật. Tránh sử dụng hình ảnh không phải của bạn. Đồng thời là những hình ảnh lấy từ các trang mạng như vậy sẽ làm giảm uy tín tạo cảm giác là trang facebook “ ảo”

– Ảnh bìa: Đây là nơi thuận lợi nhất nhất để mọi người khi vào trang facebook của bạn biết bạn đang muốn bán sản phẩm nào. Với khung hình lớn, bạn cần sử dụng hình ảnh của sản phẩm bên bạn kèm theo số điện thoại hoặc email để có thể liên lạc. Hãy design tấm hình ấn tượng vừa khung hình.

– Hoàn thiện thông tin cá nhân:  Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ các thông tin về cá nhân như nơi làm việc, địa chỉ. Các thông tin như công ty, từng học tại các trường nào, nơi sinh sống,…cũng nên được điền đầy đủ.

– Bật chế độ follow: Luôn đảm bảo rằng bất kì người nào cũng có thể bấm theo dõi từng hoạt động trên trang của bạn.

– Khóa công khai danh sách bạn bè: Đây là những thông tin về khách hàng mà bạn có thể bị lộ ra ngoài. Chính vì vậy để tránh gặp những rủi ro về đối thủ cạnh tranh có thể cướp mất lượng khách này bạn hãy nhớ khóa công khai danh sách bạn bè lại nhé!

Lọc tương tác 

Hãy lọc bỏ đi những bạn bè bạn không quen không tương tác với bạn trên facebook để thay vào đó là những bạn bè tiềm năng mới mang lại giá trị hơn cho bạn về mặt tương tác.

tuong-tac-facebook

Cách tăng view trên facebook không thể bỏ qua đó là có những bài đăng hay vài dòng status thật thu hút khác biệt. Bạn nên lựa chọn những caption hấp dẫn, gây ấn tượng với người xem. Lựa chọn hình ảnh phù hợp với với bài viết muốn đăng tải.

Ví dụ như khi bạn đăng bài có thể sử dụng hiệu ứng chữ in đậm hay thêm các kí tự, icon để gây sự chú ý. Hoặc nhấn mạnh mạnh các nội dung quan trọng bạn muốn đăng tải.

Livestream trên facebook là cách tăng tương tác facebook

livestream facebook

Đây là một hình thức hữu hiệu được thịnh hành trên Facebook ở thời điểm hiện tại. Livestream giúp bạn trở thành hot facebook một cách nhanh nhất. Là một cách đạt được tăng tương tác mang lại hiệu quả cao mà bạn nên vận dụng.

Trong quá trình livestream, bạn nên có thêm các chương trình giveaway hay voucher khuyến mại. Điều này sẽ giúp kêu gọi người xem chia sẻ live vào trong các hội nhóm.

Cách tăng tương tác facebook bằng cài đặt auto tương tác

Hãy xác nhận rằng bạn luôn cài đặt chế độ auto comment. Khi bạn không có nhiều thời gian để online facebook thì bạn nên cài auto like, thả tim để tương tác với những người bạn trên facebook. Hãy tin rằng họ sẽ làm điều ngược lại như thế với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu để sử dụng thêm những phần mềm tăng tương tác facebook.

auto-tuong-tac-facebook

Trên đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo từ công ty Viocompany để tăng lượt tương tác trên facebook. Chúc các bạn áp dụng thành công hiệu quả nhé! Liên hệ ngay VIO để được tư vấn và cung cấp chiến lược marketing tổng thể, thiết kế website chuẩn seo với giá tốt.

CÔNG TY TNHH VIO

  • Địa chỉ: Số 41 Đường số 12 KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 0962337790
  • Email: info@viocompany.com