Ai marketing là gì?

Posted on Tin tức 23 Views

Ai Marketing là gì mà được cộng đồng Marketer và các nhà kinh doanh nước ngoài nhắc tên nhiều đến như vậy? Mang lại khoản thu nhập thụ động, vận hành quảng cáo, tiếp cận khách hàng tự động. Một marketbot chạy được nhiều dự án khác nhau, tối ưu nguồn lực gần như triệt để…, AI Marketing đang dần trở thành trào lưu trên thế giới. Mời bạn hãy cùng khám phá và tìm hiểu chi tiết khái niệm AI Marketing qua bài viết bên dưới nhé!

Ai marketing là gì?

Nguồn gốc của AI Marketing 

AI Marketing là một thương hiệu đã được đăng ký bản quyền. Bởi công ty Wexford Alliance Limited đến từ Nga, trụ sở hiện tại ở Hồng Kông. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017. Đứng vị trí top đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng trong bán hàng và marketing, quảng bá sản phẩm.

AI Marketing là một “sản phẩm” của công ty, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào robot tự động. Để quảng bá cho các nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp. Từ đó mang về doanh thu, lợi nhuận nhanh, tiện nhất có thể.

Ai marketing

Xem thêm : Phân biệt giữa SEO mũ đen và SEO mũ trắng

Cách thức AI Marketing hoạt động

AI Marketing cũng hoạt động ban đầu dựa vào số tiền bạn nạp vào. Gọi là ngân sách quảng cáo. Sau khi nạp tiền vào tài khoản, tập đoàn Wexford Alliance Limited sẽ sử dụng vốn đó để chạy quảng cáo thuê cho nhà đầu tư, nhãn hàng bằng các Robot Marketbot, Khi hoàn thành hợp đồng thì đơn vị thuê quảng cáo sẽ trả phí cho Marketbot. 

Nếu như hết ngân sách, nó sẽ dừng quảng cáo, buộc bạn phải nạp thêm tiền hoặc tái đầu tư.

Tuy nhiên, so với hình thức quảng cáo thuê ngoài, thuê nhân viên chạy như cách làm hiện nay, điểm khác biệt của AI Marketing là gì để người ta lựa chọn đầu tư vào nó?

3 điểm khác biệt cụ thể như sau:

– Đó là khi sở hữu một Marketbot, bạn sẽ chạy được nhiều dự án, hợp đồng khác nhau. 

– Tiếp theo, phần lợi nhuận được chia hoặc nhận về khá cao. Tỷ lệ trung bình 30 – 35%/ tháng với số vốn tối thiểu 1000 đô la Mỹ. Hoặc bạn cũng có thể hiểu, tính bằng cách chia theo tỷ lệ 55/45. Với 55% là lợi nhuận của nhà đầu tư (bỏ tiền). Và 45% của Marketbot cho chi phí vận hành, cài đặt hệ thống.

– Chủ động và tự động hoá tối ưu chiến dịch theo nguồn big data và trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất.

Điều khiến Marketbot được yêu thích và tin tưởng lựa chọn hơn cả. Đó là cách thức hoạt động để tạo ra doanh thu của nó. Nó sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hành vi của người tiêu dùng. Target audience trên nền tảng social media, website khác. Từ đó dự đoán hành vi tương lai, nhu cầu, xu hướng mua hàng. 

Các Marketbot sẽ tự động tối ưu hóa nhanh và hiệu quả nhất theo tình hình, xu hướng thị trường, dựa trên các phân tích báo cáo mới nhất, không cần phải tốn sức người, sức của để phân tích, thu thập dữ liệu như cách làm cơ bản của các công ty. 

Điều này cực kỳ có lợi cho những bạn chưa có nhiều năm kinh nghiệm hay thực chiến chạy dự án nhiều.

Nguồn thu nhập mang lại từ AI Marketing là gì?

Nguồn 1: Doanh thu từ robot chạy ra.

Nguồn 2: Thu nhập tạo ra từ hoa hồng hệ thống (thu nhập từ Affiliate xây dựng hệ thống)

– Hoa hồng trên AI Marketing 5% trên vốn, sau mỗi lần tái đầu tư hoặc tuyến dưới nạp.

– Hoa hồng và thưởng từ Inb.Network.

– Thưởng trên doanh số của Inb.Network 

Nguồn 3: Thưởng khi lên cấp Inb.Network.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh của nhà đầu tư, AI Marketing còn mang lại nguồn thu nhập thụ động cực lớn, giúp bạn vững chắc dòng tiền của mình. 

Ai marketing là gì

Xem thêm : Cách sử dụng Hashtag để tăng nhận diện thương hiệu

Tìm hiểu chi tiết về Marketbot trước khi lựa chọn hình thức marketing này

Marketbot chọn các sản phẩm có triển vọng trên thị trường. Phân tích xu hướng mạng xã hội, đánh gía lượt tìm kiếm, thói quen research thông tin của người dùng. Nhờ đó, nó dễ dàng dự đoán các nhu cầu trong tương lai một cách chính xác, phù hợp và bài bản nhất. Tiếp theo, Marketbot sẽ triển khai các chiến dịch quảng cáo. Kết hợp đo lường và tối ưu hiệu quả tự động cho bạn. 

Marketbot hoạt động như một cá thể độc lập, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra những bước tiến vượt bậc trong hoạt động quảng cáo nhiều như hiện nay, tránh được những lỗi lầm không đáng có, hạn chế tốn thời gian testing, thử nghiệm.

Ra đời từ tập đoàn hàng đầu Thế giới về trí tuệ nhân tạo, Marketbot thừa hưởng hết những tân tiến, hiện đại nhất của khoa học công nghệ. Chúng tôi tin chắc rằng, chỉ trong một thời gian ngắn nữa, cách thức hoạt động Marketing sẽ chiếm lĩnh thị trường.

 

Tổng kết

Warren Buffet từng nói: “Khoản đầu tư quan trọng nhất là đầu tư vào chính mình”, không ngừng đổi mới, trau dồi cho bản thân những thành tựu và phát minh đi đầu thế giới chính là cách giúp chúng ta đi xa, nhanh hơn. Do vậy bạn không thể bỏ qua hình thức AI Marketing đang cực thịnh hành ở các cường quốc.

AI Marketing là gì? đã được Vio giải đáp chi tiết qua bài viết trên. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ giải pháp Marketing. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí. Và bạn đừng quên đăng ký email để thường xuyên cập nhật những bài viết mới, hấp dẫn nhất từ chúng tôi nhé.